Together We Can Quiz Contest (Vietnam)

Screen Shot 2014-12-15 at 11.49.23 PM1.Tôn chỉ hoạt động

hai bên. Công dân Việt Nam muốn tham dự xin vui lòng xem bộ phim “Together We Can” trên Youtube, sau đó tham gia hỏi đáp trên trang web chính thức của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc và tham gia rút thăm trúng thưởng.

2.Đơn vị tổ chức: Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

3.Thời gian tổ chức:

từ 12h00 ngày 11/12/2014(Thứ Năm) đến 12h00 ngày 19/12/2014(Thứ Sáu).

4.Thời gian mở thưởng:

Rút thăm công khai vào chiều ngày 22/12/2014(Thứ Hai) tại Đài Bắc, danh sách trúng thưởng sẽ được công bố cùng ngày trên trang web chính thức của Văn phòng.

5.Điều kiện tham gia hoạt động

Mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam được quyền tham gia chương trình. Nhân viên và người thân cán bộ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc không được tham gia, nếu tham gia và bị phát hiện sẽ bị hủy bỏ giải thưởng(nếu có).

6.Phương pháp hoạt động

(1)Thông tin được đưa trên trang web chính thức của Văn phòng (http://taiwanembassy.org/vn ), người trả lời đúng mọi câu hỏi có thể đăng ký họ tên, địa chỉ e-mail, số điện thoại, địa chỉ để tham gia rút thăm online.

(2)Mỗi người tham gia chỉ được đăng ký một lần, không được đăng ký 2 lần.

(3)Các thông tin đăng ký của người tham gia phải chính xác, trung thực, nếu không sẽ bị hủy tư cách tham gia; Trường hợp gây nên tổn thất cho đơn vị tổ chức hoặc người thứ ba, người tham gia sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

(4)Đơn vị tổ chức đảm bảo sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của người tham gia cho việc rút thăm trúng thưởng và gửi giải thưởng, không tiết lộ cho người thứ ba hay sử dụng vào mục đích nào khác.

7.Giải thưởng và phương thức lĩnh thưởng

(1)Giải thưởng: ( 01 Giải nhất: Xe máy SYM (ATTILA VENUS-VJ3); 01 Giải nhì: Xe đạp địa hình Giant (FCRe) ; 01 Giải ba: Máy tính xách tay ASUS P550LDV; 01 Giải tư: Xe đạp điện Giant (133Mini); 02 Giải năm: Điện thoại HTC Desire Eye; 02 Giải sáu; Máy tính xách tay ACER Aspire; 03 Giải bảy: Điện thoại HTC New one-E8; 03 Giải tám: Điện thoại ASUS Zenphong 6; 03 Giải chin: Máy tính bảng ACER Iconia; 14 Giải mười: Điện thoại ASUS Zenphone 4).

(2)Dự kiến Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 1 năm 2015 (Thứ Ba). Các cá nhân trúng bốn giải đầu phải mang theo CMND đến lĩnh giải trực tiếp tại hội trường trao giải, người không đến lĩnh giải trực tiếp sẽ coi như đã từ chối nhận giải, chúng tôi sẽ chuyển giải thưởng cho người dự bị.

(3)Về các giải thưởng khác, sau khi Văn phòng xác nhận thông tin cá nhân người đoạt giải đã chính xác, nếu người đoạt giải không thể đến nhận giải trực tiếp, Văn phòng sẽ gửi đảm bảo theo đường bưu điện(địa chỉ nhận chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam); Trường hợp giải thưởng bị thất lạc trong quá trình gửi hoặc sau khi gửi đến địa chỉ người đoạt giải đăng ký, bị mạo nhận hoặc bị lấy cắp, người được giải sẽ tự chịu trách nhiệm. Đơn vị tổ chức không gửi lại giải thưởng lần nữa.

(4)Giải thưởng không được quy đổi ra tiền hoặc hiện vật có giá trị tương đương. Đơn vị tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng hoặc nội dung chương trình hoạt động.

(5)Người đoạt giải tự nộp thuế nhận giải thưởng (nếu có)

link : http://togetherwecan.tw/

Leave a Reply

Visit Us On TwitterVisit Us On Facebook